Giới thiệu

Vùng đất trù phú, nơi được thiên nhiên ưu đãi

Là người con của vùng đất Bảo Lộc trù phú, nơi được thiên nhiên ưu đãi cho một kiểu khí hậu được đánh giá tốt nhất nhì đất nước Việt Nam. Tôi lớn lên cùng những đồi chè, những đồi cà phê xanh mướt mát, tuổi thơ êm đềm đi qua cùng hương cà phê thơm ngát theo từng bước chân.

Nhắc đến Bảo Lộc, người ta nhớ đến những đồi núi nhấp nhô và đồi trà xanh tươi mơn mởn.
Hoa cà phê nở trắng tinh tươm, giản dị mà thanh thoát.

Từ tình yêu vô hạn với những hạt cà phê

Cha mẹ tôi kinh doanh trà và cà phê từ rất lâu, công việc này là nguồn sống của gia đình tôi nói riêng và của biết bao người dân Bảo Lộc nói chung. Cà phê như thấm vào máu, tôi biết thưởng thức hương vị cà phê từ rất sớm, đã biết phân biệt đâu là Arabica, đâu là Robusta, đâu là Moka…Từ tình yêu vô hạn với những hạt cà phê, tiếp nối truyền thống kinh doanh của gia đình, năm 2012, sau nhiều năm học hỏi, nghiên cứu, đầu tư, chúng tôi chính thức thành lập Công ty TNHH Cà Phê Triều Nguyên với triết lý kinh doanh CHẤT LƯỢNGTẬN TÂMHỢP TÁC

CHẤT LƯỢNG

Là một nhà sản xuất, chúng tôi cam kết chọn lựa rõ ràng và minh bạch đầu vào của sản phẩm, nguồn nguyên liệu được cung cấp từ những nông trại lớn và có chất lượng ổn định của Bảo Lộc, của Cầu Đất, của Gia Lai, của Daklak. Nguồn nguyên liệu luôn được theo dõi trong suốt quá trình chăm sóc, thu hoạch và sơ chế nên mang lại chất lượng và giá cả ổn định nhất.

TẬN TÂM

Trải qua nhiều năm không ngừng nghỉ, liên tục cập nhật kiến thức mới, chúng tôi luôn muốn mang những giá trị cà phê để lan tỏa ra khắp mọi miền đất nước và ra cả thị trường quốc tế. Từ một vài sản phẩm cà phê rang mộc đầu tiên, nay chúng tôi đã có thêm dòng mới với chất lượng hoàn hảo, giá cả cạnh tranh, thỏa mãn được thị hiếu và nhu cầu của tất cả khách hàng.

HỢP TÁC

Không chỉ dừng lại ở xây dựng sự tin cậy bằng chất lượng sản phẩm tốt, bằng uy tín trên thương trường mà còn thấu hiểu từng câu chuyện kinh doanh của mỗi doanh nghiệp, và tận tâm chia sẻ trong nỗ lực cùng nhau phát triển bền vững. Công ty TNHH Cà Phê Triều Nguyên mong muốn đồng hành và phát triển cùng những cá nhân, doanh nghiệp hoạt động kinh doanh trong ngành cà phê.

Sản phẩm và dịch vụ của TRIỀU NGUYÊN

Cà phê Triều Nguyên chuyên cung cấp sỉ và lẻ cà phê nguyên chất, cà phê sạch chất lượng cao. Rang xay theo phương pháp truyền thống, 100% hạt cà phê nguyên chất.

Cà phê phin truyền thống

Cà phê Đặc sản

Cà phê Muối

0968 770 770

Yêu cầu gửi báo giá

Nhận khuyến mại, ưu đãi

Scroll to Top